Bùi Phát Group

HÓT 23+ Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất cho công trình nhà bạn !

Cửa sổ không chỉ với chứng năng tạo độ thông thoáng và cung cấp ánh sáng cho nhà ở mà giờ đây với kiến trúc hiện đại cửa sổ được coi như một công cụ trang trí, đồng bộ và tôn thêm đẳng cấp cho các công trình. Chính vì vậy cửa sổ không chỉ đòi hỏi độ an toàn, chắc chắn, cửa sổ còn phải đảm bảo tính thẩm mĩ đẹp tạo nên phong cách riêng cho mỗi ngôi nhà.

 

Nhà đẹp từ cửa cửa đẹp từ cửa sổ nhôm kính

 

Các loại cửa sổ nhôm kính đẹp và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chất liệu nhôm kính ứng dụng lắp ghép cửa sổ tạo nên các loại cửa rất da dạng về kết cấu mở và số cánh.

Về kết cấu mở có các dạng

+ Cửa sổ mở hất

+ Cửa sổ mở quay

+ Cửa sổ mở lùa, còn gọi là cửa sổ mở trượt, mở đẩy

Về số cánh thì có thể có cửa sổ 1 cánh, cửa sổ 2 cánh, cửa sổ 3 cánh, cửa sổ 4 cánh hoặc số cánh nhiều hơn nữa tùy theo độ rộng của không gian, thiết kế nội thất hay yêu cầu của khách hàng.

Cùng ngắm nhìn 23+ Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất cho công trình nhà bạn !

Cửa sổ mở quay nhôm kính

Cấu tạo

Cấu tạo gồm kính cường lực 10ly hoặc 8ly và nhôm: nhôm cỏ, nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp…

Độ mở tối đa cánh: 180 độ

Số cánh: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

Loại kiến trúc áp dụng: nhà phố, nhà cấp 4, nhà thấp tầng

Cửa sổ mở quay là dạng cửa sổ phổ biến nhất hiện nay với cấu trúc cánh mở quay theo kiểu truyền thống.

Ưu điểm của loại cửa này đó là độ mở cửa lớn nhất, do đó không khí lưu thông vào nhà sẽ nhiều hơn các loại cửa sổ khác.

Mẫu 1: Hệ thống cửa đi, cửa sổ của một công trình phải hài hòa với nhau

Các loại cửa sổ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu & kết cấu mở chứ không gói gọn trong dạng cửa gỗ, cửa sắt mở quay như những năm về trước. Các loại vật liệu làm cửa sổ hiện nay ngoài gỗ còn có sắt, nhựa, nhôm kính… Trong đó, chất liệu nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều vì bền bỉ, mẫu mã đẹp, đa dạng và đồng bộ với hệ thống cửa chính.

Hiện tại trên thị trường chỉ tính riêng về chất liệu nhôm kính đã có rất nhiều loại như nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa, nhôm TungKuang, nhôm cỏ thường… Trong đó, loại nhôm hệ Xingfa nhập khẩu vẫn là dòng nhôm cao cấp và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Mẫu 2: Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa được đông đảo các khách hàng ưa chuộng

 

>>> Bạn hãy cùng Bùi Phát Group xem qua 20 mẫu cửa sổ đẹp và ưu nhược điểm của từng loại cửa để chọn cho nhà mình loại cửa sổ nhôm kính tốt nhất nhé.

 

Mẫu 3: Cửa sổ mở quay 3 cánh nhôm Xingfa màu vân gỗ

 

>>> 17 Mẫu cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện màu vân gỗ đẹp đang chờ bạn xem. Đặc biệt có giảm giá 5% cho 5 khách đầu tiên mỗi tháng

Hiện nay cửa sổ nhôm kính được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi. Từ các công trình nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự cho đến các tòa nhà, chung cư cao tầng – nơi mà sức gió và áp lực rất lớn, đòi hỏi loại cửa sổ có chất lượng bền bỉ và an toàn để tránh bị dập cửa khi có gió mạnh.

Nếu bạn đã có phương án cửa cho nhà mình. Hãy gọi ngay nhận báo giá lắp đặt tư vấn miễn phí cửa nhôm Xingfa của Bùi Phát nhé.

 

Mẫu 4: Cửa sổ 2 cánh mở quay 2 bên kết hợp ô fix khung nhôm kính

Tuy nhiên, cửa sổ mở quay có 1 nhược điểm đó là cánh cửa dễ bị va đập khi có gió thổi mạnh, chính nhược điểm này làm cho cửa chỉ được sử dụng ở các kiến trúc thấp tầng như nhà phố. Để khắc phục nhược điểm này, người ta lắp đặt thêm thanh hạn vị, chốt cửa nam châm để tránh cửa bị dập mạnh vào tường khi có gió lớn.

 

Mẫu 5: Cửa sổ mở quay 4 cánh cho nhà ở

Một điểm lưu ý khi lắp đặt cửa sổ mở quay nhôm kính đó là với diện tích mở cửa lớn, cửa nên được lắp các loại bông gió bằng nhôm hoặc bằng sắt để hạn chế kẻ gian đột nhập vào từ đường cửa sổ, giữ an toàn cho cả gia đình.

 

Mẫu 6: Cửa sổ mở quay 2 cánh gia cố khung sắt

 

Mẫu 7: Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm cầu cách nhiệt

 

Mẫu 8: Cửa sổ Xingfa nhập khẩu kết hợp cửa lùa, cửa mở hất và mở quay

Mẫu 9: Cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất nhôm Xingfa kết hợp

 

Cửa sổ mở hất nhôm kính (mở lật)

Cấu tạo gồm kính cường lực 10ly hoặc 8ly và nhôm: nhôm cỏ, nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp…

Độ mở tối đa: 45 độ

Số cánh: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

Loại kiến trúc áp dụng: nhà phố, nhà cấp 4, nhà thấp tầng, chung cư cao tầng

Ưu điểm của cửa sổ mở hất đó là kết cấu chắc chắn, thường được lắp đặt ở các tòa nhà, chung cư cao tầng vì an toàn và hạn chế được sức gió. Đặc biệt chỉ mở được tối đa 45 độ nên cửa mở hất hạn chế tối đa nước mưa hất vào bên trong nhà trong khi cửa vẫn mở.

Mẫu 10: Cửa sổ mở hất 3 cánh nhôm Xingfa cao cấp

Một nhược điểm nhỏ của hệ cửa này đó là độ mở cửa nhỏ (45 độ) nên mức độ thoáng khí, tạo độ thoáng cho không gian và lưu chuyển không khí không được tối ưu như các loại cửa sổ khác. Cửa có tính chất mở hất từ dưới lên cũng hạn chế không khí lưu thông vào.

 

Mẫu 11: Cửa sổ mở hất 2 cánh cho nhà biệt thự

 

Mẫu 12: Cửa sổ mở hất cho tòa nhà

 

Mẫu 13: Cửa sổ mở hất kết hợp khung nhôm Xingfa với thiết kế đặc biệt cho các loại không gian như văn phòng, showroom

>>> Xem báo giá cửa sổ mở hất nhôm Xingfa nhập khẩu – Bật mí với bạn là giá của Bùi Phát cạnh tranh nhất tại TpHCM và Đà Nẵng đó nhé, bạn hãy xem ngay để nhận được báo giá tốt nhất

 

Mẫu cửa sổ mở lùa (mở trượt, mở đẩy)

Cấu tạo gồm kính cường lực 10ly hoặc 8ly và nhôm: nhôm cỏ, nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp…

Độ mở tối đa: 180 độ

Số cánh: 2 cánh, 3 cánh (cửa sổ lùa 3 ray 3 cánh), 4 cánh

Loại kiến trúc áp dụng: nhà phố, nhà cấp 4, nhà thấp tầng, chung cư cao tầng

Cửa sổ mở trượt, mở lùa các cánh lại với nhau giúp dễ dàng đóng mở nhưng khuyết điểm lớn của loại cửa này là dễ đọng nước ở các rãnh trượt. Vì vậy để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn các đơn vị thi công nhôm kính chuyên nghiệp, họ không những khắc phục tình trạng ngấm nước mà còn bảo hành giúp bạn yên tâm sử dụng.

 

Mẫu 14: Cửa sổ lùa nhôm Xingfa 4 cánh cho nhà phố

>>> Các mẫu cửa sổ lùa nhôm kính 4 cánh luôn được quan tâm đặc biệt vì diện tích mở lớn, giá tốt. Bùi Phát mời bạn xem các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

Một nhược điểm nữa của hệ cửa này đó là diện tích mở tối đa vẫn thấp hơn so với cửa mở quay. Do cấu trúc mở lùa mà luôn có một cánh cửa được cố định lại để các cách khác mở lùa nép vào.

 

Mẫu 15: Cửa sổ trượt lùa 2 cánh cho nhà biệt thự

 

Mẫu 16: Cửa sổ trượt gia cố thêm khung chắn

 

Mẫu 17: Cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa cao cấp

 

Mẫu 18: Cửa sổ lùa xếp gọn về một phía cho nhà bếp

Cửa sổ nhôm kính đang dần thay thế các loại cửa truyền thống như gỗ, sắt… Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì cửa sổ nhôm kính với tính chất cách âm, cách nhiệt & độ bền cao giúp hạn chế tình trạng ẩm mốc hay han rỉ ở cửa.

 

Mẫu 19: Nhà mặt phố lắp cửa sổ nhôm kính mặt tiền, lan can kính cường lực

Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính cũng là một ưu điểm để lựa chọn. Thật khó có thể bỏ qua những tiện ích mà cửa nhôm kính mang lại song để có những trải nghiệm tuyệt vời đó, bạn cần lựa chọn những hãng cửa nhôm kính chất lượng để đảm bảo chất lượng sử dụng. Bạn cũng nên tránh các đơn vị nhôm kính không có hợp đồng, bảo hành để tránh gặp phiền phức trong quá trình sử dụng cửa.

 

Mẫu 20: Cửa sổ và cửa chính dùng cửa nhôm kính làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Mẫu 21: Mẫu cửa sổ nhôm kính cao cấp mở quay

Mẫu 22: Cửa sổ nhôm cao cấp mở trượt

Mẫu 23: Cửa sổ nhôm kính mở hất (lật)
 
Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu sản phẩm cửa sổ đẹp khác tại Bùi Phát “Thế Giới Cửa Đẹp Bùi Phát”. Bùi Phát Group chúc cho bạn tìm được mẫu cửa sổ đẹp, hợp với cửa chính & thi công bởi đơn vị chất lượng, chuyên nghiệp.

>>> Hiện tại Bùi Phát Group đang có ưu đãi Giảm 5% cho 5 khách đầu tiên trong tháng. Bạn hãy xem ngay báo giá lắp đặt cửa nhôm kính.

Hoặc gọi ngay Hotline 0911 269 555- 02462 922 389 để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Mời bạn xem ngay các công trình nhôm kính nổi bật Bùi Phát đã thực hiện nhé.